anydesk
teamview
Dự án mới nhất

Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển thi viên chức đợt 1 năm 2017

Ngày 24/6/2017, Trung tâm CNTT-TT thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển thi viên chức đợt 1 năm 2017.

Xem thêm

Triển khai Website WCAG 1.0

Một trong những dự án ý nghĩa, mang tính nhân văn mà Trung tâm CNTT-TT đã triển khai thành công năm 2014 là xây dựng và vận hành Website WCAG 1.0 (trang hỗ trợ Người khuyết tật theo chuẩn WCAG 1.0 cho Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai). Hiện trang hỗ trợ Người khuyết tật đã đi vào hoạt động từ tháng 01/2015 và thu được nhiều tín hiệu khả quan từ người dùng.

Xem thêm

Một cửa liên thông - hiện đại

Trung tâm CNTT-TT là đơn vị trực tiếp triển khai cơ chế một cửa và một cửa liên thông hiện đại tại các địa phương trong toàn tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm

Nâng cấp Trang công báo điện tử

Năm 2014, Trung tâm CNTT-TT tiến hành nâng cấp trang Công báo điện tử tỉnh Đồng Nai theo kế hoạch 31/KH-TTCB ngày 06/10/2014 của Trung tâm Công báo (thuộc Văn phòng UBND tỉnh) về việc nâng cấp và dự trù kinh phí trang Công báo điện tử tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm

Dịch vụ cung cấp

Nâng cấp Website

Với sự phát triển internet bùng nổ như hiện nay, việc có một website không phải là điều xa lại với các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, chính vì vậy có một website đẹp bắt kịp xu hướng phát triển là điều thực sự cần thiết.

Hosting

Dịch vụ máy chủ phục vụ nhu cầu sử dụng hạ tầng CNTT của các doanh nghiệp, tổ chức nhà nước, với các dịch vụ khác nhau bao gồm như cho thuê máy chủ, dịch vụ máy chủ ảo, quản trị máy chủ .v.v. .

Tư vấn - đào tạo

Trung Tâm Tích Hợp Dữ Liệu – Data Centre đang ngày càng trở nên quan trọng trong hệ thống Công nghệ thông tin (CNTT), Xu hướng mới trong thiết kế đang chuyển sang sử dụng những giải pháp “xanh”.