anydesk
teamview

Phần mềm ứng dụng

Chuyên về thiết kế và chuyển giao các sản phẩm phần mềm, website đặc biệt các Trang thông tin điện tử...
 
Trong môi trường tương tác mạng đa chiều hiện nay, một website tốt có thể trở thành công cụ hỗ trợ kinh doanh đắc lực cho doanh nghiệp. Rất nhiều thời điểm chính cách trình bày và những thông tin được cung cấp trên website lại là yếu tố thu hút sự quan tâm của khách hàng, qua đó dẫn đến quyết định sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Khả năng cung cấp thông tin chi tiết và đại chúng là những ưu thế rất lớn mà hình thức quảng bá thông tin qua website có được so với nhiều mô thức truyền thông truyền thống khác.
 
Tuy nhiên, môi trường mạng cũng có những quy tắc riêng. Ngoài việc thiết kế sao cho phù hợp – bắt mắt, còn phải quan tâm đến việc cung cấp thông tin đầy đủ và không vi phạm những nguyên tắc quy định bởi cơ quan quản lý. Đây là những hiểu biết mà không phải bất cứ một đơn vị thiết kế website nào cũng có thể có được. Trong khi đó, đây lại là những điểm mạnh của dịch vụ thiết kế website mà Trung tâm CNTT-TT có thể đảm bảo.
 
 
phanmemud.jpg 
 
 
 
Một số cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi:
 
•    Thời gian hoành thành nhanh nhất có thể, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất.
 
•    Thiết kế sáng tạo, bố cục đẹp, hợp lý và thân thiện với khách hàng của bạn.
 
•    Ngôn ngữ lập trình website đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.
 
•    Tư vấn nội dung thông tin phù hợp với quy định của cơ quan quản lý.
 
•    Bảo trì thường xuyên để đảm bảo tốt nhất cho website của quý khách hàng được up-to-date với những thông tin mới nhất.
 
•   Hỗ trợ đào tạo người sử dụng. Đồng thời, tận tâm, nhiệt tình trong việc giải đáp những thắc mắc về mặt kỹ thuật.
 
Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Trung tâm CNTT-TT luôn có ý thức trong việc học tập nâng cao trình độ để có thể mang lại sự phục vụ tốt nhất cho đối tác. Đó chính là phương châm hoạt động "Hợp tác chân thành - Lợi ích thiết thực" mà Trung tâm luôn cam kết với khách hàng, đối tác.
 
Trân trọng./.